Hợp đồng mua bán nhà ở HTTTL theo quy định của pháp luật Việt Nam - Nguyễn, Trọng Thư (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
phân tích, tổng hợp về các chế định của pháp luật có liên quan đến các giao dịch mua bán nhà ở HTTTL