Công tác phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn xã Hóa Sơn – Huyện Minh Hóa – Tỉnh Quảng Bình - Đinh, Thanh Doan (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Luận văn gồm 3 chương: Chương 1: Những vấn đề lý luận chung về PBGDPL Chương 2: Thực trạng công tác PBGDPL trên địa bàn xã Hoá Sơn. Chương 3: Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác PBGDPL trên địa bàn xã Hoá sơn – Huyện Minh Hóa – Tỉnh Quảng Bình