Vận dụng dạy học giải quyết vấn đề trong môn Khoa học lớp 4 - Nguyễn, Thị Ánh Nguyệt (Khoa Sư phạm Tiểu học- Mầm non, 2021)
Nội dung gồm ba chương Chương 1: Cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của dạy học giải quyết vấn đề trong môn Khoa học lớp 4. Chương 2: Vận dụng dạy học giải quyết vấn đề trong môn Khoa học lớp 4. Chương 3: Thực nghiệm sư phạm.