Thực trạng ly hôn tại huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai - Nguyễn, Minh Tiến (Khoa Luật, trường ĐH Quảng Bình, 2021)
Đề tài được kết cấu gồm 3 chương như sau: Chương 1. Những vấn đề lý luận chung về ly hôn Chương 2. Thực trạng ly hôn tại huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai Chương 3. Một số giải pháp nhằm hạn chế tình trạng ly hôn tại huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai