Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng
Nghiên cứu với mục đích xác định thành phần hóa học của loại quả bồ hòn này từ đó làm cơ sở khoa học nghiên cứu ứng dụng làm nguyên liệu chế biến xà phòng.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | phạm, Thị Thu Hương |
---|---|
Năm xuất bản: |
khoa khoa học cơ bản
2021
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/4382 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu xác định thành phần các chất có trong quả Bồ Hòn Báo cáo tổng kết Sáng kiến kinh nghiệm
Tác giả:: Phạm Thị Thu Hương
Năm xuất bản: (2020) -
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng.
Tác giả:: Phạm Thị Thu Hương
Năm xuất bản: (2020) -
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học có trong hoa bông ổi (Lantana camaral) Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành sư phạm Hóa học
Tác giả:: Nguyễn Mỹ Duyên
Năm xuất bản: (2016) -
Giáo trình luật hôn nhân và gia đình
Tác giả:: Ngô Thị Hường
Năm xuất bản: (2002) -
Từ tình yêu đến hôn nhân gia đình
Tác giả:: Lộc Thành
Năm xuất bản: (1999)