Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng - phạm, Thị Thu Hương (khoa khoa học cơ bản, 2021)
Nghiên cứu với mục đích xác định thành phần hóa học của loại quả bồ hòn này từ đó làm cơ sở khoa học nghiên cứu ứng dụng làm nguyên liệu chế biến xà phòng.