Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của quả bồ hòn và định hướng ứng dụng

Nghiên cứu với mục đích xác định thành phần hóa học của loại quả bồ hòn này từ đó làm cơ sở khoa học nghiên cứu ứng dụng làm nguyên liệu chế biến xà phòng.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: phạm, Thị Thu Hương
Năm xuất bản: khoa khoa học cơ bản 2021
Chủ đề:
Truy cập Trực tuyến:http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/4382
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
Mô tả
Tóm tắt:Nghiên cứu với mục đích xác định thành phần hóa học của loại quả bồ hòn này từ đó làm cơ sở khoa học nghiên cứu ứng dụng làm nguyên liệu chế biến xà phòng.