Tâm bệnh học trẻ em lưa tuổi mầm non - Nguyễn Thị Diễm, Hằng (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Những nội dung trình bày chủ yếu nhằm mục đích giúp các giảng viên, các nhà giáo dục, các em sinh viên mầm non nhận biết nhữngrối loạn phát triển tâm lý của trẻ để có thể phát hiện và có những ứng xử thích hợp để phòng ngừa và chữa trị. Tài liệu gồm có 3 chương: Chương 1. Khái quát về tâm bệnh học trẻ em Chương 2. Các rối loạn tâm lý trẻ em lứa tuổi mầm non Chương 3. Phòng ngừa và chữa trị rối loạn tâm lý trẻ em lứa tuổi mầm non