DẠY HỌC ĐỊNH LÝ TRONG CHƯƠNG TRÌNH TOÁN 11 THPT THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGƯỜI HỌC - Nguyễn, Văn Long (khoa khoa học cơ bản, 2021)
khoá luận gồm 3 chương: Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài Chương 2: Dạy học định lí trong chương trình toán học lớp 11 theo định hướng phát triển năng lực người học Chương 3: Thực nghiệm sư phạm