Về giả thuyết số nguyên tố sinh đôi - Nguyễn, Ngọc Hà (khoa khoa học cơ bản, 2021)
Tìm hiểu về lịch sử Số học qua các thời kì Cổ đại và Trung cổ. Tìm hiểu về số nguyên tố qua định nghĩa, tính chất và một số bài toán nổi tiếng của số nguyên tố. Tìm hiểu về số nguyên tố sinh đôi, sàng Eratosthenes và biết được cái sàng của Zhang.