Nghiên cứu phương pháp dạy học phát triển năng lực đọc hiểu cho học sinhTiểu học - Đinh, Thị Xíu (Khoa Sư phạm Tiểu học- Mầm non, 2021)
Khóa luận nhằm hệ thống hóa kiến thức về dạy học PTNL đọc hiểu, cách thức tổ chức dạy học và các lí thuyết về NL, PTNL và phương pháp dạy học PTNL đọc hiểu cho HS Tiểu học