Xây dựng ứng dụng tiện ích hỗ trợ cho sinh viên QBU trên Android - Đinh, Đăng Tài (Khoa Kỷ thuật- Công nghệ, 2021)
Ứng dụng này mang tới cho sinh viên giải pháp toàn diện để nâng cao hiệu quả học tập. Cho phép sinh viên bao quát được toàn bộ hoạt động của trường một cách kịp thời, chính xác. Giúp sinh viên nắm bắt đầy đủ, chi tiết, chính xác mọi thông tin cần thiết trong bất kỳ thời điểm nào. Tiết kiệm thời gian, nhân lực và vật lực, đồng thời giảm thiểu những phiền hà, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.