Sử dụng phần mềm để tính toán một số bài toán xác suất và thống kê trong chương trình toán THPT - Phạm, Thanh Hải (khoa khoa học cơ bản, 2021)
Khóa luận gồm 2 chương: Chương I: Một số vấn đề cơ bản về R Chương này giới thiệu về các lệnh trong R để tính toán cơ bản, tính toán xác suất, vẽ biểu đồ. Chương II: Sử dụng R để tính toán một số bài toán trong chương trình THPT