Thiết kế, lắp đặt tủ điện điều khiển xử lý nước thải cho khách sạn 3 sao khu 525 – Đồng Hới – Quảng Bình - Nguyễn, Chí Thành Mounthisan Jonesanh (Khoa kỷ thuật- CNTT, 2021)
Tìm hiểu nghiên cứu việc ứng dụng công nghệ tự động hóa cho hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt bằng công nghệ sinh học truyền thống