Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả
nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm có giá trị từ vỏ hàu nhằm tạo ra sản phẩm thân thiện với môi trường
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Đổ, Thị Thảo |
---|---|
Năm xuất bản: |
2021
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/4359 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Chế tạo bột từ vỏ Hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và định hướng một số ứng dụng
Tác giả:: Sinh viên thực hiện: Đỗ Thị Thảo
Năm xuất bản: (2021) -
Chế tạo bột từ vỏ Hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và định hướng một số ứng dụng
Tác giả:: Sinh viên thực hiện: Đỗ Thị Thảo. Lớp: ĐHSP Hóa học – K58
Năm xuất bản: (2021) -
Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả
Tác giả:: Đỗ Thị Thảo
Năm xuất bản: (2020) -
Vi khí hậu
Tác giả:: Lê Văn Mai
Năm xuất bản: (2001) -
PHƯƠNG PHÁP AAS XÁC ĐỊNH, ĐÁNH GIÁ HÀM LƯỢNG SẮT TRONG HÀU Ở KHU VỰC SÔNG NHẬT LỆ THỊ TRẤN QUÁN HÀU - QUẢNG BÌNH
Tác giả:: Nguyễn Mậu, Thành, et al.
Năm xuất bản: (2018)