Nghiên cứu chế tạo bột từ vỏ hàu ở thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình và ứng dụng để rửa hoa quả - Đổ, Thị Thảo (2021)
nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm có giá trị từ vỏ hàu nhằm tạo ra sản phẩm thân thiện với môi trường