Giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước cho học sinh Tiểu học thông qua dạy học môn Tự nhiên và Xã hội - Hà, Thị Thanh Hiền (Khoa SP Tiểu học - Mầm non, 2021)
Đưa ra các biện pháp về kỹ năng phòng chống đuối nước cho học sinh trong các tiết học TN-XH