Biện pháp nhằm nâng cao kĩ năng giải toán về yếu tố Hình học cho học sinh lớp 5 - Dương, Thị Thu Thảo (2021)
Nhằm tìm tòi các biện pháp mới để dạy học sinh Lớp 5 kiến thức về nội dung hình học và giải các bài toán về yếu tố hình học.