Thiết kế, lắp đặt tủ điện điều khiển xử lý nước thải cho khách sạn 3 sao khu 525 – Đồng Hới – Quảng Bình - Nguyễn, Chí Thành (Khoa kỷ thuật- CNTT, 2021)
"Thiết kế, lắp đặt tủ điện điều khiển xử lý nước thải cho khách sạn 3 sao khu 525 – Đồng Hới – Quảng Bình" giúp tìm hiểu nghiên cứu việc ứng dụng công nghệ tự động hóa cho hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt bằng công nghệ sinh học truyền thống