Nghiên cứu buồng phân hạch dùng đo đạc thông lượng neutron - Châu, Ngọc Anh Minh (khoa khoa học cơ bản, 2021)
Cấu trúc của đề tài chia làm 4 chương: Chương 1. Tổng quan về buồng phân hạch để đo thông lượng neutron. Chương 2. Nguyên lý hoạt động của buồng phân hạch. Chương 3. Các chế độ làm việc của buồng phân hạch. Chương 4. Hiệu ứng cháy của vật liệu phân hạch dùng làm lớp phủ điện cực trong buồng phân hạch khi đo đạc thông lượng neutron.