Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học - Lê Minh, Thắng (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Cung cấp các kiến thức căn bản về ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Ngoài ra bài giảng còn cung cấp các kiến thức về phần mềm trình diễn,sử dụng Microsoft Powerpoint để thiết kế bài giảng phục vụ thuyết trình, giảng dạy và học tập