Sinh lý trẻ em lứa tuổi tiểu học - Lê Thị Thu, Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu về sinh lý trẻ em, khái quát về cơ thể người. Quy luật về sự sinh trưởng và phát triển cơ thể; Cấu tạo và chức phận của hệ thần kinh, hệ vận động, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, trao đổi chất và năng lượng, hệ bài tiết. Nội tiết- sinh dục của cơ thể người.