Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ - Lê Thị Thu, Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu về bệnh học trẻ em và các bệnh thường gặp ở trẻ em, các bệnh chuyên khoa; Cách phòng và sơ cứu ban đầu một số bệnh và tai nạn thường gặp ở trẻ. Cách giáo dục phòng bệnh và đảm bảo bảo an toàn cho trẻ