Cơ sở lý thuyết trường lượng tử - Trần Ngọc, Bích (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu một số kiến thức toán học cần thiết, các trường cổ điển tự do, các trường lượng tử tự do và lý thuyết lượng tử các trường tương tác