Kiểm soát ô nhiễm không khí - Khoa Nông Lâm Ngư (Trường Đại học Quảng Bình, 2021)
Giới thiệu tổng quan, đặc điểm, tác hại của ô nhiễm không khí đối với con người. Việc đánh giá chất lượng môi trường không khí và tính toán nồng độ chất ô nhiễm.