Nghiên cứu ảnh hưởng của một số loại phân hữu cơ đến sự sinh trưởng, năng suất của cây rau cảixanh (Brassica juncea L.)tại vườn thực nghiệm Nông lâmTrường Đại học Quảng Bình - LÊ, THỊ LOAN (Khoa nông- lâm -ngư Trường đại học Quảng Bình, 2020)
..