Đánh giá khả năng sinh trưởng của Dế trong mùa vụ Đông – Xuân nuôi tại vườn thực nghiệm Nông Lâm, Trường Đại Học Quảng Bình - HOÀNG, TRUNG THÀNH (Khoa nông- lâm -ngư Trường đại học Quảng Bình, 2020)
.