Giáo trình tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm - Nguyễn, Thị Thùy Vân (Trường Đại học Quảng Bình, 2020)
Trình bày lí luận về sự phát triển tâm lý trẻ em, tâm lí học lứa tuổi học sinh tiểu học. Đề cập đến tâm lý học dạy học, tâm lí học giáo dục, tâm lí học nhân cách người giáo viên tiểu học.