Giáo trình giáo dục học đại cương - Hoàng, Thị Tường Vi (Trường Đại học Quảng Bình, 2020)
Giới thiệu về giáo dục học, giáo dục và sự phát triển nhân cách. Đề cập đến mục đích, mục tiêu giáo dục và hệ thống giáo dục quốc dân, người giáo viên mầm non.