Giáo trình âm nhạc: Lưu hành nội bộ - Nguyễn, Đình Khóa (Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu về âm thanh và cao độ của âm thanh, tiết tấu và trường độ của âm thanh, quãng và tính chất quãng, điệu thức, gam , giọng. Đề cập đến xướng âm và hát các bài hát trong chương trình, học đàn orgna điện tử.