Robot hút bụi tự động” - Nguyễn Hữu Tuấn (Lớp: ĐH kỹ thuật điện-điện tử K56 - Khoa Kỹ thuật-CN - Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay robot thay thế, hoặc trợ giúp con người về vận chuyển hàng hóa, robot kiểm tra nguy hiểm,robot phục vụ cho các công việc gia đình rất phổ biến. Nhất là các robot có thể tự hoạt động mà không cần người điều khiển giúp giảm công việc cho con người. Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ thì việc thiết kế ra một robot có thể làm việc nhà là điều nên làm.