Thiết kế cấp điện cho bệnh viện đa khoa Huyện Quảng Ninh. - Hà Văn Quang (Lớp: ĐH kỹ thuật điện-điện tử K56 - Khoa Kỹ thuật-CN - Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Điện năng là một dạng năng lượng phổ biến và có tầm quan trong không thể thiếu trong bất lỳ một lĩnh vực nào của nền kinh tế quốc dân của mỗi đất nước. Vậy một phương án cung cấp điện hợp lý là phải kết hợp một cách hài hòa các yếu cầu về kinh tế, độ tin cậy, độ an toàn, đồng thời phải đảm bảo tính liên tục cung cấp điện, tiện lợi cho vận hành, sử chữa khi hư hổng và phải đảm bảo được chất lượng điện năng nằm trong phạm vi cho phép. Hơn nữa là phải thuận lợi cho việc mở rộng phát triển trong tương lai. Đặc biệt trong sự phát triển của đất nước về cơ cấu hạ tầng, quy hoạch hóa đô thị, nông thôn mới, …. Để thực hiện một chính sách công nghiệp hóa, hiện đại hóa các ngành nghề, đổi mới đất nước thì không thể tách rời khỏi việc năng cấp và thiết kế hệ thống cung cấp điện để có thể đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng không ngừng về điện.