Thiết kế cấp điện xưởng May công ty TNHH May Thăng Long - Phạm Hồng Quân (Lớp: ĐH kỹ thuật điện-điện tử K56 - Khoa Kỹ thuật-CN - Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Ngày nay xã hội phát triển, rất nhiều nhà máy được xây dựng, việc quy hoạch thiết kế hệ thống cung cấp điện cho các phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp công nghiệp là công việc thiết yếu và vô cùng quan trọng. Để có thể thiết kế được một hệ thống cung cấp điện an toàn và đảm bảo độ tin cậy đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có trình độ và khả năng thiết kế. Xuất phát từ điều đó, bên cạnh những kiến thức giảng dạy ở trên giảng đường, các học sinh, ngành điện cần được làm những bài tập về thiết kế cung cấp điện cho một phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp công nghiệp nhất định. Bản thân em được nhận đề tài : “Thiết kế cấp điện xưởng May công ty TNHH May Thăng Long”. Đề tài của em gồm 4 chương: Chương1. Giới thiệu chung về Xưởng May công ty may Thăng Long. Chương 2. Xác định phụ tải tính toán cho phân Xưởng May. Chương 3. Thiết kế phương án cấp điện. Chương 4. Tính chọn thiết bị cho phương án thiết kế.