Thiết kế cấp điện trụ sở UBND Huyện Quảng Trạch - Phan Xuân Thái (Lớp: ĐH kỹ thuật điện-điện tử K56 - Khoa Kỹ thuật-CN - Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành kinh tế trong nước. Đặc biệt nước ta đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và ngày càng có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, được xây dựng. Đồng thời mức sống, tiện nghi sinh hoạt của người dân được cải thiện đáng kể. Các cơ sở hạ tầng cũng vì vậy mà ngày càng khang trang.Việc xây dựng huyện mới Quảng Trạch sau khi chia tách từ huyện cũ thì xây mới trụ sở UBND huyện là hết sức cần thiết và cũng là để đáp ứng lòng mong đợi của đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà. Đây là tiền đề để phát triển cơ sở hạ tầng trong khu vực, góp phần hình thành khu trung tâm hành chính huyện, tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế-xã hội địa phương ngày càng phát triển. Vì vậy việc thiết kế hệ thống cung cấp điện cho “ trụ sở UBND Huyện Quảng Trạch ” là một vấn đề cần thiết và được ngành điện quan tâm đúng mức, bởi vì mỗi đề tài thiết kế, mỗi nội dung tính toán đều vạch ra cho chúng ta những phương án, những hạn chế và những điểm mạnh của từng công trình.