Tìm hiểu về định lý bốn đỉnh - Đoàn Quỳnh, Hạnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu định lý bốn đỉnh trong không gian Eudide, trong không gian với mật lộ log -tuyến tính như không gian với mật độ, mặt phẳng với mật độ