Tìm hiểu hệ thống đếm đối tượng có sử dụng trí tuệ nhân tạo - Nguyễn Bùi Hải, Phượng (Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu quy luật của hệ thống đếm đối tượng bằng trí tuệ nhân tạo; mô tả, giải thích nguyên nhân,cách hoạt động của thuật toán hay hệ thống và đưa ra ý kiến những giải pháp khác nhau có thể thay thế trong hệ thống