Thực trạng và biện pháp tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động ngoại khóa tại trường Tiểu học Đức Ninh Đông, TP. Đồng Hới, Quảng Bình - Đoàn Thị, Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu cơ sở lí luận về một số vấn đề liên quan đến GDBVMT thông qua các hoạt động ngoại khóa cho HS tiểu học; Thực trạng, biện pháp nâng cao hiệu quả tích hợp GDBVMT thông qua các hoạt động ngoại khóa tại Trường Tiểu học Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới, Quảng Bình