Sử dụng phương pháp trực quan trong dạy học đại lượng và đo lường cho học sinh lớp 4 - Nguyễn Thị, Hường (Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài và sử dụng phương pháp trực quan trong dạy học đại lượng và đo lường cho học sinh lớp 4; Trình bày thực nghiệm sư phạm tại trường Tiểu học Đồng Phú