Thiết kế hệ thống cung cấp điện cho trường THCS – THPT TRUNG HÓA - Cao Khánh, Toàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu chung về trường THCS-THPT Trung hóa; Xác định phụ tải tinh toán cho trường hoc; Thiết kế cung cấp điện cho trường hoc.