Thiết kế lắp đặt tủ điện điều khiển tự động 03 máy bơm nước theo yêu cầu công nghệ - Trương Vĩnh, Tuấn (Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Tổng quan về hệ thống các trạm bơm nước; Giới thiệu về bộ điều khiển lập trình Logo, các thiết bị của tủ điện điều khiển 03 bơm tự động;Thiết kế hệ thống tử điều khiển tự động 03 máy bơm và chương trình điều khiển tự động 03 máy bơm; Thi công lắp đặt tủ điều khiển thực tế và đánh giá kết quả đạt được