Tập mờ và một số ứng dụng của nó - Đinh Nữ Khánh, Châu (Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Tập trung nghiên cứu về lý thuyết tập mờ, không gian xác suất mờ và một số ứng dụng của tập mờ trong phân tích hệ thống như tự động mờ, ngôn ngữ mờ và quyết định trong môi trường mờ