Xây dụng Website du lịch Quảng Bình - Đinh Thị Loan (Lớp: Đại học liên thông công nghệ thông tin K59- Trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin đặc biệt là Internet đã đưa chúng ta đến gần nhau hơn. Mọi việc liên quan đến thông tin trở nên thật dễ dàng cho người sử dụng: chỉ cần có một máy tính kết nối internet và một dòng dữ liệu truy tìm thì gần như lập tức… cả thế giới về vấn đề mà bạn đang quan tâm sẽ hiện ra, có đầy đủ thông tin, hình ảnh và thậm chí đôi lúc có cả những âm thanh nếu bạn cần. Việc xây dựng các website đã trở thành nhu cầu cấp thiết không chỉ là nhu cầu riêng của các tổ chức cơ quan hay của các công ty mà đã trở thành một trào lưu chung cho toàn xã hội nhằm quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin cần thiết đến người dùng Internet. Chính vì vậy cần phải có một trang tin tức để tóm tắt lại nội dung các sự kiện diễn ra. Ngày nay, trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại điện tử đã khẳng định được vai trò xúc tiến và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Hoạt động của một công ty du lịch có quy mô khá lớn sẽ càng được tăng cường và mở rộng nếu xây dựng được một website tốt. Bắt nguồn với ý tưởng này em đã chọn đề tài “XÂY DỰNG WEBSITE DU LỊCH QUẢNG BÌNH”.