Giáo trình Thống kê trong khoa học xã hội: Dành cho sinh viên Đại học GD chính trị - LÊ, THỊ THU HIỀN (khoa KHXH trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Giáo trình Thống kê trong khoa học xã hội bao gồm ba chương với nội dung chương 1 khái quát về thống kê trong khoa học xã hội, chương 2 trình bày về thống kê mô tả và chương 3 trình bày về thống kê suy diễn.