Bài giảng Giáo dục môi trường ở Tiểu học: Dành cho Cao đẳng GDTH - NGUYỄN, THỊ THANH NHÀN (khoa KHXH trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Bài giảng Giáo dục môi trường ở Tiểu học được xây dựng dựa trên chương trình Cao đẳng Giáo dục Tiểu học, hệ chính quy nhằm cung cấp cho người học những điều cơ bản về môi trường, thành phần cơ bản môi trường, tài nguyên thiên nhiên, sự tác động của con người đến mối trường cũng như một số vấn đề nền tảng của môi trường và phát triển bền vững trên thế giới và ở Việt Nam.