BÀI GIẢNG DÂN SỐ HỌC VÀ LAO ĐỘNG: Dành cho sinh viên Đại học Địa lí học - LÊ, THỊ THU HIỀN (khoa KHXH trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Nội dung của giáo trình tập trung phân tích khía cạnh về dân số và nguồn lao động, những đặc điểm, mối quan hệ giữa dân số với sự phát triển kinh tế - xã hội, phân bố dân cư, các loại hình quần cư và đặc điểm lao động trong lĩnh vực du lịch.