Bài giảng Cơ sở tự nhiên và xã hội: Dành cho sinh viên Cao đẳng GDTH, hệ chính quy - NGUYỄN, HỮU DUY VIỄN (khoa KHXH trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày về sinh học; vật chất và năng lượng. Trình bày về địa lý và lịch sử; Trường học.