Bài giảng ứng dụng GIS và viễn thám trong quản lý môi trường - NGUYỄN, HỮU DUY VIỄN (Khoa KHXH trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Khái quát ứng dụng GIS và viễn thám trong quản lý môi trường.GIS và viễn thám trong quản lý diễn biến tài nguyên và môi trường.GIS và viễn thám trong quy hoạch lãnh thổ và đánh giá tác động môi trường