Bài giảng địa chất học và địa mạo học: Dùng cho sinh viên đại học Địa lý du lịch, hệ chính qui - NGUYỄN, HỮU DUY VIỄN (Khoa KHXH trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày đại cương địa chất và địa mạo học; Lớp vỏ Trái đất; khoáng vật và đá. Trình bày các quá trình địa chất và sự thành tạo địa hình.Hình thái bề mặt Trái đất và một số dạng địa hình chính....