Bài giảng Tin học đại cương - TRẦN, VĂN CƯỜNG (Khoa Kỷ thuật- Công nghệ, 2019)
Trình bày các khái niệm cơ bản về tin học, cấu trúc máy tính điện tử, hệ điều hành. Trình bày ngôn ngữ lập trình Pascal. Thành phân ngôn ngữ và dữ liệu chuẩn. Các câu lện cơ bản; Lệnh có cấu trúc. Trình bày chương trình ion và một số cấu trúc dữ liệu cơ sở; Kiểu tệp.