Tìm hiểu văn hóa xã Thanh Trạch trước Cách mạng tháng Tám 1945 - HOÀNG, THỊ NGỌC HÀ (Khoa KHXH trường Đại học Quảng Bình, 2019)
Khái quát lịch sử xã Thanh Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) trước cách mạng tháng Tám 1945. Những đặc điểm của kinh tế Thanh Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) trước Cách mạng tháng Tám 1945. Chương 3: Những thành tựu về văn hóa vật chất và văn hóa tinh thần của Thanh Trạch (huyện Bố trạch, tỉnh Quảng Bình) trước Cách mạng tháng Tám 1945.